Tính : lim (\sqrt{n^{2}+1}-\sqrt{n^{2}+2n})
An ACG Học sinh Thành viên 11 Tháng năm 2017 81 27 26 23 4 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính : lim ([tex]\sqrt{n^{2}+1}-\sqrt{n^{2}+2n}[/tex]) Reactions: Phaly
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính : lim ([tex]\sqrt{n^{2}+1}-\sqrt{n^{2}+2n}[/tex])
Phaly Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng mười hai 2017 352 361 61 22 Quảng Nam Nguyễn Trãi 4 Tháng ba 2018 #2 An ACG said: Tính : lim ([tex]\sqrt{n^{2}+1}-\sqrt{n^{2}+2n}[/tex]) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments 15201442834541809525390.jpg 1.4 MB · Đọc: 49 Reactions: toilatot and An ACG