[toán 11] gioi han cua ham so

V

vodichhocmai

mọi người giúp mình làm bài này nhé, mình đang cần gấp;)......cảm ơn trước nha!!!
XĐ f(0) để hàm số liên tục tại x=0:
f(x)=x*cos(1/x)


[TEX] -|x|\le x.cos \((\frac{1}{x}\)\le |x|[/TEX]

Ta có
[TEX]\left{\lim_{x\mapsto 0^-=0\\\lim_{x\mapsto 0^+=0 [/TEX]
Vậy để hàm số liên tục tại [TEX]x=0\Leftrightarrow f(0)=f(0^-)=f(0^+)=0[/TEX]
-------------------------------------------------------------------
khanhsy1982
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom