H
hoaminh_e
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người cùng vô làm giúp tui bài này naz:
1. [tex]\lim_{x\to 0}\frac{1+sinx-cosx}{1-sinx-cosx}[/tex]
2. [tex]\lim_{x\to 0}x.cos(1/x)[/tex]
3. [tex]\lim_{x\to 0}\frac{2}{sin2x}-cotx[/tex]
4. [tex]\lim_{x\to 0}\frac{cosx( pi/2).cosx)}{sin(tanx)}[/tex]
1. [tex]\lim_{x\to 0}\frac{1+sinx-cosx}{1-sinx-cosx}[/tex]
2. [tex]\lim_{x\to 0}x.cos(1/x)[/tex]
3. [tex]\lim_{x\to 0}\frac{2}{sin2x}-cotx[/tex]
4. [tex]\lim_{x\to 0}\frac{cosx( pi/2).cosx)}{sin(tanx)}[/tex]
Last edited by a moderator: