K
kanade10
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
$tan3x = cot2x$
$8cos2x+2sinx-7=0$
$sinx+sin^{2}x+sin^{3}x+sin^{4}x=cosx+cos^{2}x+cos^{3}x+cos^{4}x$
[tex]\frac{1}{sinx}+\frac{1}{sin(x-\frac{3\pi}{2})}=4sin(\frac{7\pi}{4}-x[/tex]
$sin^{3}x-\sqrt{3}cos^{3}x=sinxcos^{2}x-\sqrt{3}sin^{2}xcosx$
$8cos2x+2sinx-7=0$
$sinx+sin^{2}x+sin^{3}x+sin^{4}x=cosx+cos^{2}x+cos^{3}x+cos^{4}x$
[tex]\frac{1}{sinx}+\frac{1}{sin(x-\frac{3\pi}{2})}=4sin(\frac{7\pi}{4}-x[/tex]
$sin^{3}x-\sqrt{3}cos^{3}x=sinxcos^{2}x-\sqrt{3}sin^{2}xcosx$