1. căn2sin^3(x+pi/4)= 2sinx 2.( 3cox - sinx)^3 = 4cosx
lâm chấn phong Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng sáu 2017 158 87 56 23 Bắc Giang 16 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. căn2sin^3(x+pi/4)= 2sinx 2.( 3cox - sinx)^3 = 4cosx Reactions: cao bá hưng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1. căn2sin^3(x+pi/4)= 2sinx 2.( 3cox - sinx)^3 = 4cosx
fsdfsdf Học sinh giỏi Vật lí Thành viên 9 Tháng sáu 2017 313 176 91 23 Vĩnh Phúc 16 Tháng chín 2017 #2 lâm chấn phong said: 1. căn2sin^3(x+pi/4)= 2sinx 2.( 3cox - sinx)^3 = 4cosx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... viết rõ ra xem Reactions: lâm chấn phong
lâm chấn phong said: 1. căn2sin^3(x+pi/4)= 2sinx 2.( 3cox - sinx)^3 = 4cosx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... viết rõ ra xem
lâm chấn phong Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng sáu 2017 158 87 56 23 Bắc Giang 16 Tháng chín 2017 #3 fsdfsdf said: viết rõ ra xem Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 2 thôi. câu 1 tui lm dc r. đề là giải pt
fsdfsdf said: viết rõ ra xem Bấm để xem đầy đủ nội dung ... câu 2 thôi. câu 1 tui lm dc r. đề là giải pt
lâm chấn phong Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng sáu 2017 158 87 56 23 Bắc Giang 16 Tháng chín 2017 #4 fsdfsdf said: viết rõ ra xem Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xin lỗi you nha, nhưng tui biết lm rùi. hì hì Reactions: toilatot and fsdfsdf
fsdfsdf said: viết rõ ra xem Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xin lỗi you nha, nhưng tui biết lm rùi. hì hì