[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1. [tex]sin^{2}x+sin2x-2cos^{2}x=\frac{1}{2}[/tex]
Câu 2. [tex]\sqrt{3}sinx+cosx=\frac{1}{cosx}[/tex]
Câu 3. [tex]sin^{2}x(tanx+1)=3sinx.(cosx-sinx)+3[/tex]
Câu 4. [tex]cos^{3}x-4sin^{4}x+cosx.sin^{2}x+sinx=0[/tex]
Câu 5. [tex]4sin^{3}x+3cos^{3}x-3sinx-cosx.sin^{2}x=0[/tex]
Câu 2. [tex]\sqrt{3}sinx+cosx=\frac{1}{cosx}[/tex]
Câu 3. [tex]sin^{2}x(tanx+1)=3sinx.(cosx-sinx)+3[/tex]
Câu 4. [tex]cos^{3}x-4sin^{4}x+cosx.sin^{2}x+sinx=0[/tex]
Câu 5. [tex]4sin^{3}x+3cos^{3}x-3sinx-cosx.sin^{2}x=0[/tex]