[Toán 11]-Đúng hay sai?

L

lily1993

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

CHO TUI HỎI BÀ CON NÈ :
khẳng định sau là đúng hay sai?
trên mỗi khoảng mà hàm số y=tanx đồng biến thì hàm số y=cotx nghịch biến .
theo tui thì đúng b-(
vì tanx=1/cotx nên khi tanx tăng thì cotx giảm và ngược lại .....:khi (169)::khi (68)::M06:
pA` Con GiúP tUj nha
 
Last edited by a moderator:
L

lequangvinh9x

theo tui nghĩ thì đó là sai đó. Vì tuy hàm tan là hàm đồng biến và hàm cot là hàm nghịch biến nhưng tập xác định của 2 hàm số đó khác nhau vì thế nên sai
 
Top Bottom