tính đạo hàm cấp n của hàm số y=2.x.cosax cảm ơn mọi người trước nha
H huong240 21 Tháng ba 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính đạo hàm cấp n của hàm số y=2.x.cosax cảm ơn mọi người trước nha
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tính đạo hàm cấp n của hàm số y=2.x.cosax cảm ơn mọi người trước nha
D doremon. 22 Tháng ba 2010 #2 huong240 said: tính đạo hàm cấp n của hàm số y=2.x.cosax cảm ơn mọi người trước nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này có khác j` bài hôm nọ đâu [TEX](2x.cosax)^n=2x.(cosax)^n+2n.(cosax)^{n-1}[/TEX] [tex]=2x.a^n.cos(ax+\frac{n.\pi}{2})+2n.cos(ax+\frac{(n-1).\pi}{2})[/tex]
huong240 said: tính đạo hàm cấp n của hàm số y=2.x.cosax cảm ơn mọi người trước nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bài này có khác j` bài hôm nọ đâu [TEX](2x.cosax)^n=2x.(cosax)^n+2n.(cosax)^{n-1}[/TEX] [tex]=2x.a^n.cos(ax+\frac{n.\pi}{2})+2n.cos(ax+\frac{(n-1).\pi}{2})[/tex]
Q quyenuy0241 22 Tháng ba 2010 #3 doremon. said: bài này có khác j` bài hôm nọ đâu [TEX](2x.cosax)^n=2x.(cosax)^n+2n.(cosax)^{n-1}[/TEX] [tex]=2x.a^n.cos(ax+\frac{n.\pi}{2})+2n.cos(ax+\frac{(n-1).\pi}{2})[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chứng minh bạn ơi!! lại dùng công thức Lepnit rùi!!! >->->->->-
doremon. said: bài này có khác j` bài hôm nọ đâu [TEX](2x.cosax)^n=2x.(cosax)^n+2n.(cosax)^{n-1}[/TEX] [tex]=2x.a^n.cos(ax+\frac{n.\pi}{2})+2n.cos(ax+\frac{(n-1).\pi}{2})[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chứng minh bạn ơi!! lại dùng công thức Lepnit rùi!!! >->->->->-
D doremon. 22 Tháng ba 2010 #4 quyenuy0241 said: Chứng minh bạn ơi!! lại dùng công thức Lepnit rùi!!! - Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CM j` bạn Có CT leibbniz dùng cho đạo hàm cấp cao rồi [TEX] (cosax)^n=cos(ax+\frac{n.\pi}{2}[/TEX] dùng quy nạp để cm
quyenuy0241 said: Chứng minh bạn ơi!! lại dùng công thức Lepnit rùi!!! - Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CM j` bạn Có CT leibbniz dùng cho đạo hàm cấp cao rồi [TEX] (cosax)^n=cos(ax+\frac{n.\pi}{2}[/TEX] dùng quy nạp để cm
C cuphuc13 22 Tháng ba 2010 #5 chả hiểu gì ************************************************************************************????????????
chả hiểu gì ************************************************************************************????????????