[Toán 11]Cùng ôn tập toán 11 nà...

P

phepmaukidieu

giải đi , đề ôn tập lớp mình đó

3; cho tập A gồm n phần tử ( n 4) . Biết rằng số tập hợp con gồm 4 phần tử của A = 20 lần số tập hợp con gồm 2 phần tử của A .
tìm K thuộc {1; 2;...n }sao cho số tập hợp con gôm` k fần tử của A là lớn nhất .

===> hình học



2; trên (O; R) lấy A cố định và B di động . I là trung điểm của AB . Tìm tập hợp K sao cho tam giác OIK đều

3; tam giác đều ABC , M, N lần lượt là trung điểm AB ; AC . Xác định tâm và phép quay biến vectơ AM thành vectơ CN
 
A

a_cow

1.cho hình chóp S.ABCD đáy là hình bình hành. Gọi M, N lần lượt là trung điểm SB, SD. P là điểm trên SC và SP>PC.
(MNP)(SAC),(SAB),(SAD),(ABCD)=?
2.S.ABCD.AD//CB, G trọng tâm tg SBD.M,N :trung điểm SA, BC.
a) cm: AD chéo SC
b) (SAD)(SBC); (SAB)(SDC)
c) CG(SAD)
d) MG(ABCD)
e)(MNG) chóp
3.S.ABCD đáy ABCD hcn. G1,G2 là trọng tâm tg SBC,SDC
a) AG1(SBD)
b)CM: G1G2//(SBD)
c) TÌM THIẾT DIỆN (AG1G2)chóp
d)gọi M=SD(AG1G2), tính SM/SD=?
 
D

donghomauvang

giải gấp nè:
tìm các giá trị của m để phương trình sin2x-m.cosx=0 có đúng nghiệm thuộc (0;pi).
 
7

713075

có đúng mấy nghiệm hở bạn.....................................................................................................................
 
R

roses_123

giải gấp nè:
tìm các giá trị của m để phương trình sin2x-m.cosx=0 có đúng nghiệm thuộc (0;pi).
<=>2sinx.cosx-mcosx=0<=>cosx=0or sinx=m/2
<=>x=pi/2 thuộc khoảng (o;pi) với mọi m thuộc R
Vậy với mọi m thì ft đều có nghiệm thuộc khoảng (o,pi)N
Nếu có nhièu nghiệm hơn nữa thì bạn biện luận theo m trong TH sin x=m/2
 
Top Bottom