M
madocthan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Tam giác ABC có tgA/2 . tgB/2 = 1/3
CMR các cạnh of tam giác lập thành 1 cấp số cộng
2. Tam giác ABC có 3 góc lập thành 1 CS nhân có công bội q=2. Tính tổng a^2 + b^2+ c^2 biết bán kính DT ngoại tiếp R = 1.
Thank nhé
CMR các cạnh of tam giác lập thành 1 cấp số cộng
2. Tam giác ABC có 3 góc lập thành 1 CS nhân có công bội q=2. Tính tổng a^2 + b^2+ c^2 biết bán kính DT ngoại tiếp R = 1.
Thank nhé