N
nofile_186


Bài 1:
Cho hình chóp S.ABCD có SA = a, các cạnh còn lại bằng b. Tính diện tích tam giác SAC.
Bài 2:
Cho 2 hình bình hành ABCD và ABEF không đồng phẳng, M; N là 2 điểm lần lượt thuộc AC; BF .
[tex]\frac{AM}{MC[/tex] = [tex]\frac{NB}{NF}[/tex] = [tex]\frac{1}{2}[/tex]
a, Chứng minh: EN, DM cắt nhau tại 1 điểm thuộc AB.
b, G là trung điểm MN; K thuộc CD. Xác định giao của KG và mp(ABEF)
Cho hình chóp S.ABCD có SA = a, các cạnh còn lại bằng b. Tính diện tích tam giác SAC.
Bài 2:
Cho 2 hình bình hành ABCD và ABEF không đồng phẳng, M; N là 2 điểm lần lượt thuộc AC; BF .
[tex]\frac{AM}{MC[/tex] = [tex]\frac{NB}{NF}[/tex] = [tex]\frac{1}{2}[/tex]
a, Chứng minh: EN, DM cắt nhau tại 1 điểm thuộc AB.
b, G là trung điểm MN; K thuộc CD. Xác định giao của KG và mp(ABEF)
Last edited by a moderator: