F Fallon Học sinh mới Thành viên 25 Tháng hai 2022 41 34 6 19 Tháng tám 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em bài này với ạ Attachments c.PNG 16.7 KB · Đọc: 6 Reactions: MuHaiW and Duy Quang Vũ 2007
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em bài này với ạ
MuHaiW Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng sáu 2022 209 268 51 22 Thái Bình 19 Tháng tám 2022 #2 Vì ABDC là hình vuông nên [imath]\overrightarrow{AB}= \overrightarrow {CD}[/imath] [imath]\rightarrow (-1;1) =(x_D-3;y_D-4)[/imath] [imath]\rightarrow x_D=2; y_D=5[/imath] [imath]\rightarrow D(2;5)[/imath] Bạn tham khảo nhé. Chúc bạn học tốt!!! Reactions: Fallon and Duy Quang Vũ 2007 Upvote 0 Downvote
Vì ABDC là hình vuông nên [imath]\overrightarrow{AB}= \overrightarrow {CD}[/imath] [imath]\rightarrow (-1;1) =(x_D-3;y_D-4)[/imath] [imath]\rightarrow x_D=2; y_D=5[/imath] [imath]\rightarrow D(2;5)[/imath] Bạn tham khảo nhé. Chúc bạn học tốt!!!