toán 10
tinhthobinh Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng sáu 2017 187 49 59 Bình Định số 3 An Nhơn 4 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 4 Tháng tám 2018 #2 tinhthobinh said: View attachment 70351 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... h)Điều kiện :[tex]2x+1\geq 0;5-x> 0[/tex] <=>[tex]-\frac{1}{2}\leq x[/tex]<5 => [tex]D=[-\frac{1}{2};5)[/tex] f)[tex]\sqrt{x+4-2\sqrt{x+3}}=\sqrt{(\sqrt{x+3})^{2}-2\sqrt{x+3}+1}=\sqrt{(\sqrt{x+3}-1)^{2}}[/tex] Vậy điều kiện của hàm số là :[tex]x\geq -3[/tex] => [tex]D=[-3;[/tex];dương vô cùng) Last edited: 4 Tháng tám 2018 Reactions: tinhthobinh
tinhthobinh said: View attachment 70351 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... h)Điều kiện :[tex]2x+1\geq 0;5-x> 0[/tex] <=>[tex]-\frac{1}{2}\leq x[/tex]<5 => [tex]D=[-\frac{1}{2};5)[/tex] f)[tex]\sqrt{x+4-2\sqrt{x+3}}=\sqrt{(\sqrt{x+3})^{2}-2\sqrt{x+3}+1}=\sqrt{(\sqrt{x+3}-1)^{2}}[/tex] Vậy điều kiện của hàm số là :[tex]x\geq -3[/tex] => [tex]D=[-3;[/tex];dương vô cùng)
tinhthobinh Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng sáu 2017 187 49 59 Bình Định số 3 An Nhơn 4 Tháng tám 2018 #3 baogiang0304 said: h)Điều kiện :[tex]2x+1\geq 0;5-x> 0[/tex] <=>[tex]-\frac{1}{2}\leq x\leq 5[/tex] f)[tex]\sqrt{x+4-2\sqrt{x+3}}=\sqrt{(\sqrt{x+3})^{2}-2\sqrt{x+3}+1}=\sqrt{(\sqrt{x+3}-1)^{2}}[/tex] Vậy điều kiện của hàm số là :[tex]x\geq -3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tập xác định sao b
baogiang0304 said: h)Điều kiện :[tex]2x+1\geq 0;5-x> 0[/tex] <=>[tex]-\frac{1}{2}\leq x\leq 5[/tex] f)[tex]\sqrt{x+4-2\sqrt{x+3}}=\sqrt{(\sqrt{x+3})^{2}-2\sqrt{x+3}+1}=\sqrt{(\sqrt{x+3}-1)^{2}}[/tex] Vậy điều kiện của hàm số là :[tex]x\geq -3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tập xác định sao b