Toán 10 toán 10

hathihau815@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng chín 2017
193
77
69
Thái Nguyên
THPT Điềm Thụy

Tiếng Động Không Gian

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng bảy 2018
70
37
11
Bến Tre
THPT Lê Hoàng Chiếu
[tex]\underset{AB}{\rightarrow}+\underset{AD}{\rightarrow}=\underset{AC}{\rightarrow}[/tex] và [tex]\underset{CB}{\rightarrow} - \underset{CD}{\rightarrow}= \underset{CB}{\rightarrow} + \underset{DC}{\rightarrow} = \underset{DB}{\rightarrow}[/tex] áp dụng quy tắc hình bình hành hay quy tắc 3 điểm cái nào cũng ra...........
Ta có giả thuyết 2 cái đó bằng nhau nên \underset{AC}{\rightarrow} = \underset{DB}{\rightarrow} tương đương AC=DB theo độ dài.....mà AC và BD là đường chéo hình bình hành....Hình bình hành đó là Hình chữ nhật......Lập luận hơi hk chặt chẽ mong bn bỏ wa....tui chỉ gợi ý cách làm thui
 
Top Bottom