Tìm m để HS y=x +2m-1/1-x đồng biến trên (1;+vô cùng)
Meodien1704 Học sinh mới Thành viên 27 Tháng sáu 2017 6 0 1 22 TP Hồ Chí Minh 6 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để HS y=x +2m-1/1-x đồng biến trên (1;+vô cùng)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để HS y=x +2m-1/1-x đồng biến trên (1;+vô cùng)
thienhac28@gmail.com Học sinh Thành viên 19 Tháng bảy 2017 27 5 21 21 Đắk Lắk 6 Tháng mười 2017 #2 x hay [tex]x^{2}[/tex]vậy bạn
maloimi456 Học sinh tiến bộ Thành viên 31 Tháng mười 2014 1,635 231 201 22 $\color{Blue}{\bigstar{\fbox{EARTH}\bigstar}}$ 6 Tháng mười 2017 #3 Meodien1704 said: Tìm m để HS y=x +2m-1/1-x đồng biến trên (1;+vô cùng) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ý bạn là hàm số này ak [tex]y=x+\frac{2m-1}{1-x}[/tex] Reactions: Meodien1704
Meodien1704 said: Tìm m để HS y=x +2m-1/1-x đồng biến trên (1;+vô cùng) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ý bạn là hàm số này ak [tex]y=x+\frac{2m-1}{1-x}[/tex]
Meodien1704 Học sinh mới Thành viên 27 Tháng sáu 2017 6 0 1 22 TP Hồ Chí Minh 6 Tháng mười 2017 #4 thienhac28@gmail.com said: x hay [tex]x^{2}[/tex]vậy bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments orca-image-1507299541122.jpg_1507299541378.jpeg 86 KB · Đọc: 59