Toán 10
Meodien1704 Học sinh mới Thành viên 27 Tháng sáu 2017 6 0 1 22 TP Hồ Chí Minh 3 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 3 Tháng mười 2017 #2 Meodien1704 said: View attachment 24179 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $M\cap N=\emptyset \Leftrightarrow \left[\begin{matrix}m+3\le 1\\ m>3 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left[\begin{matrix}m\le -2\\ m>3\end{matrix}\right.$ $\Rightarrow M\cap N\ne \emptyset \Leftrightarrow -2<m\le 3$ Reactions: Meodien1704 and queson75
Meodien1704 said: View attachment 24179 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $M\cap N=\emptyset \Leftrightarrow \left[\begin{matrix}m+3\le 1\\ m>3 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow \left[\begin{matrix}m\le -2\\ m>3\end{matrix}\right.$ $\Rightarrow M\cap N\ne \emptyset \Leftrightarrow -2<m\le 3$