Bài 3 , 4 , 5 , 6
K khanhlinh3582 Học sinh tiến bộ Thành viên 23 Tháng sáu 2014 507 82 151 29 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 3 , 4 , 5 , 6 Last edited: 29 Tháng chín 2017
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 3 , 4 , 5 , 6
hương589722 Học sinh mới Thành viên 31 Tháng tám 2017 9 2 6 21 Hải Dương 29 Tháng chín 2017 #2 giải giúp bài 3 với ạ helppppppp Attachments 22140474_521058358226928_604893060_o.jpg 256.1 KB · Đọc: 69
O Otaku8874 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2016 547 328 114 Hà Nội 29 Tháng chín 2017 #3 Minhg không nhìn thấy ảnh ??????
hương589722 Học sinh mới Thành viên 31 Tháng tám 2017 9 2 6 21 Hải Dương 29 Tháng chín 2017 #4 Cho C= [m-1;5] D= [-3;2m+1] Tìm m để C giao D GIẢI GIÚP MÌNH VỚI
O Otaku8874 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng tám 2016 547 328 114 Hà Nội 30 Tháng chín 2017 #5 m lớn hơn hoặc bằng -2 nhé
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 30 Tháng chín 2017 #6 hương589722 said: Cho C= [m-1;5] D= [-3;2m+1] Tìm m để C giao D GIẢI GIÚP MÌNH VỚI Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Để [tex]C\cap D[/tex] thì [tex]m-1\leq 2m+1\\\Leftrightarrow -m\leq 2\\\Leftrightarrow m\geq -2[/tex]
hương589722 said: Cho C= [m-1;5] D= [-3;2m+1] Tìm m để C giao D GIẢI GIÚP MÌNH VỚI Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Để [tex]C\cap D[/tex] thì [tex]m-1\leq 2m+1\\\Leftrightarrow -m\leq 2\\\Leftrightarrow m\geq -2[/tex]