[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Tính bán kính đường tròn nội tiếp tam giác đều có cạnh là 2 cm
2/ Cho tam giác ABC vuông tại A. Kẻ tia phân giác BD ( D thuộc AC ). Biết AD=1cm; DC =2cm. Tính số đo góc C.
Mk đang cần gấp thanks các bạn nhiều ạ.
2/ Cho tam giác ABC vuông tại A. Kẻ tia phân giác BD ( D thuộc AC ). Biết AD=1cm; DC =2cm. Tính số đo góc C.
Mk đang cần gấp thanks các bạn nhiều ạ.