Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,giải hệ pt
[tex]\sqrt{X+2}+3\sqrt{Y-1}=\sqrt{5(X^{2}+Y^{2}-3)} và [tex](2x-1)^{2}+(2y-1)^{2}=18[/tex]
2, trong mp Oxy, cho tam giác ABC có pt đg cao kẻ từ B là x+3y-18=0, pt đg trung trực của đoạn BC là : 3x+19y-279=0, đỉnh C thuộc đg thẳng d: 2x-y+5=0. tìm tọa độ điểm A biết góc BAC=135độ[/tex]
[tex]\sqrt{X+2}+3\sqrt{Y-1}=\sqrt{5(X^{2}+Y^{2}-3)} và [tex](2x-1)^{2}+(2y-1)^{2}=18[/tex]
2, trong mp Oxy, cho tam giác ABC có pt đg cao kẻ từ B là x+3y-18=0, pt đg trung trực của đoạn BC là : 3x+19y-279=0, đỉnh C thuộc đg thẳng d: 2x-y+5=0. tìm tọa độ điểm A biết góc BAC=135độ[/tex]