[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.cho tam giác ABC nhọn. CMR:
[tex]\frac{sinA+sinB-sinC}{cosA+cosB-cosC+1}=tan\frac{A}{2}tan\frac{B}{2}tan\frac{C}{2}[/tex]
2.CMR tam giác ABC cân khi và chỉ khi
[tex]atanA+btanB=(a+b)tan\frac{A+B}{2}[/tex]
[tex]\frac{sinA+sinB-sinC}{cosA+cosB-cosC+1}=tan\frac{A}{2}tan\frac{B}{2}tan\frac{C}{2}[/tex]
2.CMR tam giác ABC cân khi và chỉ khi
[tex]atanA+btanB=(a+b)tan\frac{A+B}{2}[/tex]