[Toán 10] viết tính chất của tập hợp

havi0201

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng năm 2015
113
21
76
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

rv17QAz.png
 

thaotran19

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng mười hai 2014
542
25
66
22
$\color{Orange}{\fbox{ ~Đồng Nai~ }}$
A=Tập các số tự nhiên nhỏ hơn 5.
B=Tập các số tự nhiên chia hết cho 4 nhỏ hơn hoặc bằng 16.
C=Tập các số có dạng $3^n$ với n là số tự nhiên nhỏ hơn 5.
D=Tập các số có dạng $(3.n)^2 với n là số tự nhiên nhỏ hơn 5.
E=Tập các số nguyên tố nhỏ hơn 13.
F=Tập các số tự nhiên chia hết cho 3 nhỏ hơn 16.
 

iceghost

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT xuất sắc nhất 2016
20 Tháng chín 2013
5,014
7,471
891
TP Hồ Chí Minh
Đại học Bách Khoa TPHCM
Giống lớp $6$ nhỉ :D
$A = \left\{ x \in \mathbb{N} \mid x \leqslant 4 \right\}$
$B = \left\{ x \in \mathbb{N} ; x \leqslant 4 \mid 4x \right\}$
$C = \left\{ x \in \mathbb{N^*} ; x \leqslant 4 \mid (-3)^x \right\}$
$D = \left\{ x \in \mathbb{N^*} ; x \leqslant 4 \mid 9x^2 \right\}$
$E = \left\{ x \in \mathbb{P} \mid x \leqslant 11 \right\}$
$F = \left\{ x \in \mathbb{N^*} ; x \leqslant 5 \mid 3x \right\}$
$G = \left\{ x, y \in \mathbb{R} ; \sqrt{(x-x_A)^2 + (y-y_A)^2} = \sqrt{(x-x_B)^2 + (y-y_B)^2} \mid (x;y) \right\}$
Không thấy rõ bán kính, thay đại $=R$ nhé
$H = \left\{ x,y \in \mathbb{R} ; \sqrt{(x-x_I)^2 + (y-y_I)^2} = R \mid (x;y) \right\}$
 
Top Bottom