O
omaikoll
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Cho hs y = 1/√(x - a) - √(2a + 4 - x). Tìm điều kiện của tham số a để hàm số xác định với mọi x thuộc (-1;0)
Câu 2: Xét sự đồng biến và nghịch biến của hàm số y = √(x-1) trên khoảng (1; + vô cùng)
[FONT="]Câu 3: Cho hs y = x^2 + 2mx - 2m - 5 (P). Biết rằng (P) cắt trục hoành tại hai điểm A , B phân biệt với mọi m thuộc R. Tìm m để đoạn AB = 2√5
[/FONT]
Câu 2: Xét sự đồng biến và nghịch biến của hàm số y = √(x-1) trên khoảng (1; + vô cùng)
[FONT="]Câu 3: Cho hs y = x^2 + 2mx - 2m - 5 (P). Biết rằng (P) cắt trục hoành tại hai điểm A , B phân biệt với mọi m thuộc R. Tìm m để đoạn AB = 2√5
[/FONT]