[toán 10] tọa độ của vecto

nguoiyeu198@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười 2017
229
58
61
23
Thừa Thiên Huế
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
cho A(2;3),B(9;4) và M(2x-1;x+2).tìm x để 3 điểm A ,B và M thẳng hàng.

mọi người giúp mình với mình đa tạ :)
hướng dẫn nhanh nhé
all vector
theo đề ta có
AM=(2X-3:X-1)
AB=(7;1)
ĐỂ BA ĐIỂM A,B,M thẳng hàng thì
[tex]\frac{2x-3}{7}=\frac{x-1}{1}\Leftarrow .......[/tex]
rồi giải ra nhé ....
 
Top Bottom