uh nhưng mà tính vẫn ra Ko ra ạ:(
Ye Ye Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 10 Tháng bảy 2017 2,064 2,347 434 Hà Nam NEU (Dream) 7 Tháng tư 2018 #21 tôi là ai? said: uh nhưng mà tính vẫn ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ko ra ạ
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 7 Tháng tư 2018 #22 superlight said: Không thiếu dữ kiện đâu ^^. Biết tọa độ của A và B => viết được phương trình đường trung trực của AB (M thuộc đường trung trực), tính được khoảng cách AB = MA = MB => tìm được tọa độ điểm M. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cách làm bình thường đơn giản là cách này nè bạn này làm đúng rồi nhìn cx thấy đc 2 vế đâu có 0=0 tính sai kêu cái giề p/s hơi lãng phị time Ye Ye said: Ban đầu chị viết là (2a+5; a) sau đó chị đã sửa nhé View attachment 49101 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thì tui đâu có cãi là tui đúng Reactions: Ye Ye
superlight said: Không thiếu dữ kiện đâu ^^. Biết tọa độ của A và B => viết được phương trình đường trung trực của AB (M thuộc đường trung trực), tính được khoảng cách AB = MA = MB => tìm được tọa độ điểm M. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cách làm bình thường đơn giản là cách này nè bạn này làm đúng rồi nhìn cx thấy đc 2 vế đâu có 0=0 tính sai kêu cái giề p/s hơi lãng phị time Ye Ye said: Ban đầu chị viết là (2a+5; a) sau đó chị đã sửa nhé View attachment 49101 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thì tui đâu có cãi là tui đúng
S superlight Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2013 186 84 36 Thái Nguyên THPT Sông Công 7 Tháng tư 2018 #23 Bạn Ye Ye đã giải được chưa, còn vấn đề gì ko
Ye Ye Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 10 Tháng bảy 2017 2,064 2,347 434 Hà Nam NEU (Dream) 7 Tháng tư 2018 #24 superlight said: Bạn Ye Ye đã giải được chưa, còn vấn đề gì ko Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình giải đc rồi nhé Thanks mọi người Reactions: superlight
superlight said: Bạn Ye Ye đã giải được chưa, còn vấn đề gì ko Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình giải đc rồi nhé Thanks mọi người