H
hailixiro142
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hệ pt: $\left\{ \begin{array}{l} mx+2y=3m-1 \\ x+2my=2 \end{array} \right.$
Khi (x;y) là nghiệm duy nhất của hệ pt. Hãy tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức
A=l x l +2 l y l
___________________________
tks for all!
Khi (x;y) là nghiệm duy nhất của hệ pt. Hãy tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức
A=l x l +2 l y l
___________________________
tks for all!
Last edited by a moderator: