Tìm m để phương trình sau có nghiệm : \frac{x^{2}-1}{(x-1)^{2}}=\frac{x+2}{x-m}
Huỳnh Nam Huy Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng sáu 2017 556 123 96 20 Phú Yên Trường THPT Ngô Gia Tự 27 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để phương trình sau có nghiệm : [tex]\frac{x^{2}-1}{(x-1)^{2}}=\frac{x+2}{x-m}[/tex] Reactions: kingsman(lht 2k2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để phương trình sau có nghiệm : [tex]\frac{x^{2}-1}{(x-1)^{2}}=\frac{x+2}{x-m}[/tex]
Đặng Thị Ngọc Ánh Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười 2015 158 99 69 20 Hòa Bình THPT Yên Thuỷ A 30 Tháng mười hai 2017 #2 Huỳnh Nam Huy said: Tìm m để phương trình sau có nghiệm : [tex]\frac{x^{2}-1}{(x-1)^{2}}=\frac{x+2}{x-m}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Huỳnh Nam Huy
Huỳnh Nam Huy said: Tìm m để phương trình sau có nghiệm : [tex]\frac{x^{2}-1}{(x-1)^{2}}=\frac{x+2}{x-m}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...