Toán toán 10 số học

Nguyen Tien

Học sinh
Thành viên
8 Tháng tám 2016
20
5
21
24

Attachments

  • 21754497_509864802696543_1198480606_n.jpg
    21754497_509864802696543_1198480606_n.jpg
    118 KB · Đọc: 52
  • Like
Reactions: Tony Time

Tony Time

Học sinh tiến bộ
Thành viên
23 Tháng sáu 2017
691
1,103
189
24
Bà Rịa - Vũng Tàu
Taylors College
View attachment 21118 View attachment 21118 View attachment 21119
Giúp mình câu 2 của đề 2 3 4 với mọi người mình cảm ơn nhiều
Đề 4
Câu 2:
[tex]A=(-\infty;0,5 )[/tex]
[tex] B=\left [-2;9 \right )[/tex]
[TEX]A\cap B=\left [ -2; 0,5\right )[/TEX]
[TEX]A[/TEX]\[TEX]B=(-\infty ;-2)[/TEX]
[TEX]C_{R}(A\cup B)=R[/TEX]\[TEX](-\infty;9 )=\left [ 9;+\infty \right )[/TEX]
Đề 2
Câu 2:
A={0;1;2;3}
B={-1;0;1}
[tex]C=\left [ -2;3 \right ][/tex]
[tex]A\cup B=[/tex]{-1;0;1;2;3}
[TEX]R\C=(-\infty ;-2)\cup (3;+\infty )[/TEX]
[TEX]C\cap A=A[/TEX]
Đề 3:
Bạn xem lại tập A giùm mình nha ^^ dấu ngoặc nhọn hay dấu ngoặc tròn
[tex]C_{R}(B\cup D)=R[/tex]\[TEX]\left [ -4;7 \right ]=(-\infty ;-4)\cup (7;+\infty )[/TEX]
 
Top Bottom