[Toán 10] Phương trình vô tỉ cực pro

  • Thread starter ILoveNicholasTeo
  • Ngày gửi
  • Replies 26
  • Views 4,080

H

hg201td

Link ảnh gửi đâu có bài đó ạ
Vâg cái gì cũng cần có thời gian.hjxhjx
 
J

jun11791

Các bạn vào đây xem cho tiện . Đây chính là bài dễ nhất trong kì thi HSG quốc gia năm nay

http://forum.mathscope.org/showthread.php?p=33952#post33952

Lúc đầu cứ tưởng nói đến đề thi đh, ai dè là đề thi hsg --> thoi cho mình xin, đh còn lo chưa xong, lo đi thi hsg QGVN rồi, lại còn các em lớp 10 ở đây nữa chứ
Tốt nhất là cứ để cho ILoveNicholasTeo post bài là ổn nhất, ko lại loãng kiến thức, gây hoang mang cho n` ng`
 
T

thong1990nd

Áp dụng BDT Jensen thôi , mình ko có giấy bút nên ko nháp được , tý nữa mình sẽ edit và trình bày sau
ông quang này ơi cái BDT Jensen thì tui biết rùi đây chứ gì
[TEX]\frac{1}{1+a^2}+\frac{1}{1+b^2} \geq \frac{2}{1+ab}[/TEX]
nhưng kia ở mẫu lại là căn cơ mà nếu ông biết thì giải giùm đi đã biết tui yếu BDT mà lại:mad:
2 trang của quang giới thiệu tui đã vào xem cách đây vài tuần rùi cái đạo hàm của bạn bên mathscope làm dài dằng dặc nhìn đã mất cảm tình của người chấm và người xem rùi:D
 
Last edited by a moderator:
C

chuyengiatoanhoc

hihi

à mấy bài này đều có trong sách " phương pháp giải toán đại số" của tác giả lê hồng đức ở phần bài tạp đề nghị chứ gì!!!!!:D
 
Top Bottom