cho mình hỏi cách tính tọa độ của tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác được không
Bạn cho cụ thể một bài toán được không?cho mình hỏi cách tính tọa độ của tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác được không
ok luôn may quá giải giúp mình nhé mình tính mãi không đượcBạn cho cụ thể một bài toán được không?
Ta có: Tam giác ABC nội tiếp đường tròn tâm O(x;y) => AO^2=BO^2 và AO^2=CO^2, giải HPT tìm được O.ok luôn may quá giải giúp mình nhé mình tính mãi không được
trong mặt phẳng tọa độ Õy cho tam giác ABC với A(1,3) , B(3,2) c( -1/2, -1)
tìm tọa độ tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác ABC
cảm ơn bạn nhiều lằm moa moa
![]()
giải rồi mỗi phương trình 1 đáp án ... bạn giải giúpminhf được kTa có: Tam giác ABC nội tiếp đường tròn tâm O(x;y) => AO^2=BO^2 và AO^2=CO^2, giải HPT tìm được O.
Giải HPT mà bạn? Sao lại mỗi PT một đáp án?giải rồi mỗi phương trình 1 đáp án ... bạn giải giúpminhf được k
mình vẫn k hiểu sao ra được phương trình đóTừ trên suy ra được HPT: [tex]\left\{\begin{matrix} 4x-2y=3\\ -3x-8y=\frac{-35}{4}\end{matrix}\right.[/tex].
Bạn áp dụng công thức tính độ dài vectơ nhamình vẫn k hiểu sao ra được phương trình đó
Ai chỉ cách giải bài này đi:
Cho tâm giác ABC co A(3;1), B(5:3) và C(6;0)
a) Tìm trực tâm H
b) Kẻ đường cao BB'. tìm tọa độ B