L
lan_anh_a
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
. CMR
a, S=2[TEX]R^2[/TEX].sinA.sinB.sinC
b, [TEX]S= p(p-a)tan\frac{A}{2}[/TEX]
c. [TEX]h_a\frac{a.sinB.b.sinC}{sin(B+C)}[/TEX]
d, [TEX]m_a^2 + m_b^2 + m_c^2 = 3/4[/TEX]
e, [TEX]\frac{1}{h_a} + \frac{1}{h_b} + \frac{1}{h_c} = \frac{1}{r}[/TEX]
f, [TEX]l_a = \frac{2bc.cos\frac{A}/{2}}{b+c}[/TEX]
g, [TEX](a-b).cot\frac{C}{2} + (b-c)cot\frac{A}{2} + (c-a)cot\frac{B}{2}[/TEX]
a, S=2[TEX]R^2[/TEX].sinA.sinB.sinC
b, [TEX]S= p(p-a)tan\frac{A}{2}[/TEX]
c. [TEX]h_a\frac{a.sinB.b.sinC}{sin(B+C)}[/TEX]
d, [TEX]m_a^2 + m_b^2 + m_c^2 = 3/4[/TEX]
e, [TEX]\frac{1}{h_a} + \frac{1}{h_b} + \frac{1}{h_c} = \frac{1}{r}[/TEX]
f, [TEX]l_a = \frac{2bc.cos\frac{A}/{2}}{b+c}[/TEX]
g, [TEX](a-b).cot\frac{C}{2} + (b-c)cot\frac{A}{2} + (c-a)cot\frac{B}{2}[/TEX]