Giúp mk câu 3 với ạ
P park chanyeol 9a1 Học sinh chăm học Thành viên 25 Tháng tư 2017 147 36 56 31 11 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk câu 3 với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mk câu 3 với ạ
chaugiang81 Cựu Mod Hóa Thành viên 25 Tháng tư 2015 2,392 1,934 444 DH-DX-QN 11 Tháng mười hai 2017 #2 [tex]\vec{a}.\vec{b} = |a||b|cos(\vec{a}.\vec{b})= |a|.|b|cos{180^o}=-|a|.|b|[/tex] Reactions: phuctung2k2@gmail.com and park chanyeol 9a1