[toán 10]Hộ tui biểu diễn hình học tập nghiệm này

I

i_a_giu

sin[tex]\frac{x^2+5x +4}{\frac{30}}[/tex]****************************************************************************************************************ddddd
 
I

i_a_giu

sin[tex]\frac{pi}{\frac({30})[/tex]***********************************************************************************************************************dddd
 
I

i_a_giu

[tex]\frac{sinpi}{\frac{30}[/tex]***********************************************************************************************************************d
 
I

i_a_giu

[tex]sin\frac{pi}{\frac{30}}[/tex]****************************************************************************************************************
 
I

i_a_giu

[ tex]\sin\frac{pi}{\frac{30}[/tex]**************************************************************************************************dd
 
V

vodichhocmai

[TEX]\prod_{k=latex}^{zo\ \ ac}\sum_{i=spam}^{so\ \ 1} \overline{Hocmai}=1000{n^n}=iagiu[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
B

bumbum8693

a) Trước hết phải vẽ đồ thị hàm số y=3x+2 , sau đó thấy điểm O không thuộc đồ thị hàm số . Vậy miền nghiệm của hàm số là mặt phẳng ko chứa điểm O kể cả bờ
biểu diễn trên trục số, chỉ cần gạchmiền chúa điểm O
Ý b) tự làm nhé:)>-
 
Top Bottom