[toán 10]Hộ tui biểu diễn hình học tập nghiệm này

M

moccun

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:khi (203):Do kiến thức chuă vững nên làm bài nào sợ sai bài đấy không tự kiểm tra đc xem mình đúng hay sai :khi (9):, mong mọi nguời giải dùm xem có trùng với đáp àn của tớ không "học tày kô tày học mạng mà :D''
-Đề là biểu diễn hình học :
a) 3x-y+2\leq0
b) x-y+3\geq3
-Các bạn giúp làm với nhé , nếu ai có thời gian làm giúp cả 2 phần càng tốt:khi (181):
 
I

i_a_giu

[tex]sin\frac{pi}{\frac{30}sin\frac{3pi}{\frac{30}[/tex]***********************************ddd
 
I

i_a_giu

[tex]sin\frac{pi}{\frac{30}sin\frac{3pi}{\frac{30}[/tex]********************************************************dddddd
 
I

i_a_giu

[tex]sin\frac{pi}{\frac{30}}sin\frac{3pi}{\frac{30}}[/tex]******************************************ddd
 
I

i_a_giu

[tex]sin/frac{pi}{/frac{30}[/tex]***************************************************************dd
 
I

i_a_giu

[tex]\frac{pi}{\frac{30}}[/tex]************************************************************************************d
 
I

i_a_giu

[tex]\frac{pi}{\frac{30}[/tex]************************************************************************************dd
 
I

i_a_giu

[tex]\frac{x^2+5x +4}{\frac{3}{x}+1}[/tex]***********************************************************************************************************************dd
 
I

i_a_giu

[tex]sin\frac{pi}{\frac{30}[/tex]*******************************************************************************************ddd
 
I

i_a_giu

sin[tex]\frac{pi}{\frac{30}[/tex]**************************************************************************************************dddddd
 
I

i_a_giu

sin[tex]\frac{pi}{\frac{30} [/tex]*****************************************************************************ddd
 
I

i_a_giu

sin[tex]\frac{x^2+5x +4}{\frac30}[/tex]**********************************************************************dd
 
I

i_a_giu

sin[tex]\frac{pi}{\frac30}[/tex] ***********************************************************************************************************************
 
Top Bottom