[Toán 10]hình tròn

  • Thread starter miko_tinhnghich_dangyeu
  • Ngày gửi
  • Replies 2
  • Views 1,010

M

miko_tinhnghich_dangyeu

T

teen_boy9x

chia ra 2 trường hợp tiếp xúc trong và tiếp xúc ngoài để giải...............
 
P

pekuku

(C) có tâm O .bk R=1
(Cm)tiếp xúc vs (C) khi hệ tạo bởi 2 pt có nguyệm duy nhất
=>delta 2(m+1)x-4my+4=0tiếp xúc vs (c)
=>.công thức khoảng cách
=....

(C) có tâm O .bk R=1
(Cm)tiếp xúc vs (C) khi hệ tạo bởi 2 pt có nguyệm duy nhất
=>delta 2(m+1)x-4my+4=0tiếp xúc vs (c)
=>.công thức khoảng cách
=....
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom