Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho 3 điểm cố định O,A,B. Và đẳng thức Vectơ OM = aOA + (1-2a)OB giá trị của a để M thuộc đoạn thẳng AB là
a) a = 0
b) a = 1
c) 0 <= a <= 1
d) a < 0 và a > 1
cái chỗ chữ ''và'' ở câu d) là mình viết z thôi chứ trong đề là dấu mũ ngược : dấu ^ này nhưng nó ngược lại.
a) a = 0
b) a = 1
c) 0 <= a <= 1
d) a < 0 và a > 1
cái chỗ chữ ''và'' ở câu d) là mình viết z thôi chứ trong đề là dấu mũ ngược : dấu ^ này nhưng nó ngược lại.