T
thangbaolong
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giac ABC
1,Goi H la truc tam va O la tam duong tron ngoai tiep tam giac.C/m vecto OB+ vecto OC= vecto AH
2,Tim I sao cho vecto IA + 2 vectoIB + 3vectoIC=vecto 0
3,Tim tap hop M sao cho vecto MA+vectoMB+vectoMC=k*vectoAC@-)
1,Goi H la truc tam va O la tam duong tron ngoai tiep tam giac.C/m vecto OB+ vecto OC= vecto AH
2,Tim I sao cho vecto IA + 2 vectoIB + 3vectoIC=vecto 0
3,Tim tap hop M sao cho vecto MA+vectoMB+vectoMC=k*vectoAC@-)