T
tan75
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
2,cho tam giác ABC có (M(1:1),N(-1:1) lần lượt là trung điểm của cạnh AB,BC và H(-2 2)là trực tâm của ABC .viết pt đường tròn ngoại tiếp ABC (xA<0)
câu 2
[TEX]\left\{ \begin{array}{|} x^2y^2 - 2x +y^2=0 \\ 2x^2 - 4x + y^3 +3 =0 \end{array} \right.[/TEX]
câu 2
[TEX]\left\{ \begin{array}{|} x^2y^2 - 2x +y^2=0 \\ 2x^2 - 4x + y^3 +3 =0 \end{array} \right.[/TEX]