Vẽ đồ thị hàm số y=|x|
T Trâm2793 Học sinh Thành viên 8 Tháng chín 2017 10 1 21 19 Đồng Tháp 21 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn ĐĂNG BÀI NGAY để cùng thảo luận với các CAO THỦ trên mọi miền tổ quốc. Hoàn toàn miễn phí! Vẽ đồ thị hàm số y=|x| Reactions: Đoàn Hoàng Lâm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn ĐĂNG BÀI NGAY để cùng thảo luận với các CAO THỦ trên mọi miền tổ quốc. Hoàn toàn miễn phí! Vẽ đồ thị hàm số y=|x|
Đoàn Hoàng Lâm Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng hai 2017 644 354 176 19 23 Tháng chín 2017 #2 Trâm2793 said: Vẽ đồ thị hàm số y=|x| Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cách vẽ đồ thị y=|x| Đầu tiên vẽ đồ thị y=x Sau đó giữ nguyên phần trên của đồ thị tiếp lấy đối xứng phần dưới lên ta được đồ thị y=|x|
Trâm2793 said: Vẽ đồ thị hàm số y=|x| Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cách vẽ đồ thị y=|x| Đầu tiên vẽ đồ thị y=x Sau đó giữ nguyên phần trên của đồ thị tiếp lấy đối xứng phần dưới lên ta được đồ thị y=|x|
K kiettranpc@gmail.com Học sinh mới Thành viên 19 Tháng sáu 2015 1 0 16 30 Tháng chín 2017 #3 y=|x| ==> bằng x nếu x>=0, bằng -x nếu x<0.Vậy đồ thị của hàm y=|x| trùng với đths(đồ thị hàm số) y=x trong nửa khoảng [0;+oo) và trùng với đths y= -x trong khoảng (-oo;0)
y=|x| ==> bằng x nếu x>=0, bằng -x nếu x<0.Vậy đồ thị của hàm y=|x| trùng với đths(đồ thị hàm số) y=x trong nửa khoảng [0;+oo) và trùng với đths y= -x trong khoảng (-oo;0)