Toán Toán 10 : giải và biện luận

toilatot

Banned
Banned
Thành viên
1 Tháng ba 2017
3,368
2,140
524
Hà Nam
THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
Phương pháp để giải bài tập dạng:

Giải và biện luận các phương trình theo tham số m.
phuơng trình bâc nhất ax+b=0
+/ nếu a khác 0 thi phuong trình có một nghiệm duy nhất x=-b/a
+/ nếu a=0 va b khác 0 thi phương trình vô nghiệm
a=0 va b=0 thi phuong trình có vô sô nghiệm
còn với pt bậc 2
xét a khác 0
a=0
rồi tính đen ta như đã học
còn nhiều dạng khac biến đi
nhưng bạn cho mình biết bạn cần dạng nào
 
Top Bottom