M
miko_tinhnghich_dangyeu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x+y +\sqrt[]{x^2-y^2}=12 \\ y\sqrt[]{x^2-y^2}=12 \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x\sqrt{y} +2y\sqrt{x}=3x\sqrt{2x-1}\\ y\sqrt{x}+2x\sqrt{y}=3y\sqrt{2y-1} \end{array} \right.[/tex]
[tex]\left\{ \begin{array}{l} x\sqrt{y} +2y\sqrt{x}=3x\sqrt{2x-1}\\ y\sqrt{x}+2x\sqrt{y}=3y\sqrt{2y-1} \end{array} \right.[/tex]