x^{3}+ 3x^{2}+ 4x + 2=(3x+2)\sqrt{3x+1}
hongtham002 Học sinh Thành viên 29 Tháng chín 2017 31 11 29 Thanh Hóa 25 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{3}+ 3x^{2}+ 4x + 2=(3x+2)\sqrt{3x+1}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{3}+ 3x^{2}+ 4x + 2=(3x+2)\sqrt{3x+1}[/tex]
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 21 Yên Bái THPT lê quý đôn 30 Tháng mười hai 2017 #2 giải phương trình ra nghiệm = 1 vt ta có x^3+3x^2-2x-2 vp thì ((3x+2)*(căn (3x+1) -2 )*(căn(3x+1) +2 ) )/ căn ( 3x+1 ) +2 Last edited: 30 Tháng mười hai 2017
giải phương trình ra nghiệm = 1 vt ta có x^3+3x^2-2x-2 vp thì ((3x+2)*(căn (3x+1) -2 )*(căn(3x+1) +2 ) )/ căn ( 3x+1 ) +2