T
thanhgaubong@gmail.com
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]\frac{\sqrt{x(x+2)} }{\sqrt{(x+1)^{3}} -\sqrt{x}}\geq 1[/TEX]
[TEX]\frac{\sqrt{x} (x+\sqrt{1-x^{2}} }{x\sqrt{x} +1-\sqrt{x^{2}-x^{3}} }\geq1 [/TEX]
[TEX]\frac{3-2\sqrt{x^{2}+3x+2} }{1-2\sqrt{x^{2}-x+1} }\geq1[/TEX]
[TEX]\frac{\sqrt{x} (x+\sqrt{1-x^{2}} }{x\sqrt{x} +1-\sqrt{x^{2}-x^{3}} }\geq1 [/TEX]
[TEX]\frac{3-2\sqrt{x^{2}+3x+2} }{1-2\sqrt{x^{2}-x+1} }\geq1[/TEX]