[Toán 10] Đề thi thử đại học

T

thuyanh_1296

de bai ko ro lam ban oi.ban viet ro lai de bai di nha.moi ng se de dag giup ban giai bai tap nay nhanh chog.
 
T

thuyanh_1296

dau tien ban nen tinh đao y'
sau do tim tiem can ngag va tiem can đung
lap bang bien thien
dien cac thong tin vao bag bien thien sao cho chi tiet nhat co the
tu bag bien thien rut ra kluan GTNN va GTLN cua hso.
chuc ban nhanh tim dc kqua dung @};-
 
N

nguyengiahoa10

de bai ko ro lam ban oi.ban viet ro lai de bai di nha.moi ng se de dag giup ban giai bai tap nay nhanh chog.

Bạn viết bài có dấu nhé :)

dau tien ban nen tinh đao y'
sau do tim tiem can ngag va tiem can đung
lap bang bien thien
dien cac thong tin vao bag bien thien sao cho chi tiet nhat co the
tu bag bien thien rut ra kluan GTNN va GTLN cua hso.
chuc ban nhanh tim dc kqua dung @};-

Lớp 10 mà bạn, chưa biết tính y' :D
 
V

vansang02121998

$y=\dfrac{2x+1}{x^2+4}$

$\leftrightarrow yx^2+4y=2x+1$

$\leftrightarrow yx^2-2x+4y-1=0$

$\Delta'=1-y(4y-1) \ge 0$

$\leftrightarrow 4y^2-y-1 \le 0$

$\leftrightarrow \dfrac{-1-\sqrt{17}}{8} \le y \le \dfrac{-1+\sqrt{17}}{8}$
 
Top Bottom