V
vl196
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC có các cạnh thoả mãn:
a^2012 = b^2012 + c^2012
Chứng minh tam giác ABC là tam giác nhọn
a = BC; b = AC; c = AB
>-
>-
>-
>-
>-
>-
>-
>-
>-
>-
>-
chú ý : [ toán 10] + tiêu đề
a^2012 = b^2012 + c^2012
Chứng minh tam giác ABC là tam giác nhọn
a = BC; b = AC; c = AB
chú ý : [ toán 10] + tiêu đề
Last edited by a moderator: