N
ngochann2i
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC có G là trọng tâm.C/m :
1. [TEX]\vec GB = \frac{2}{3}\vec AB - \frac{1}{3}\vec AC[/TEX]
2. Nếu [TEX] BC.\vec GA + CA. \vec GB + AB. \vec GC = \vec 0[/TEX] thì ABC là tam giác đều
Cm dùm m` câu 2 , câu 1 m` bít làm rồi , cảm ơn nhìu
1. [TEX]\vec GB = \frac{2}{3}\vec AB - \frac{1}{3}\vec AC[/TEX]
2. Nếu [TEX] BC.\vec GA + CA. \vec GB + AB. \vec GC = \vec 0[/TEX] thì ABC là tam giác đều
Cm dùm m` câu 2 , câu 1 m` bít làm rồi , cảm ơn nhìu
Last edited by a moderator: