G
giang7annn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho $\Delta ABC$ chứng minh :
a, sin 2A+ sin 2B+ sin 2C = 4 sinA sinB sinC.
b, cosA+cosB+cosC = 1+4 $sin \frac{A}{2}$ $sin \frac{B}{2}$ $sin\frac{C}{2}$.
c, sinA+sinB+sinC = 4 $cos \frac{A}{2}$ $cos \frac{B}{2}$ $cos \frac{C}{2}$.
a, sin 2A+ sin 2B+ sin 2C = 4 sinA sinB sinC.
b, cosA+cosB+cosC = 1+4 $sin \frac{A}{2}$ $sin \frac{B}{2}$ $sin\frac{C}{2}$.
c, sinA+sinB+sinC = 4 $cos \frac{A}{2}$ $cos \frac{B}{2}$ $cos \frac{C}{2}$.
Last edited by a moderator: