Gọi $H_A, H_B,H_C$ lần lược là trực tâm của $A'BC, B'CA, C'AB$ và $O$ là tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác $ABC$
Xét $I,J$ là trung điểm $AC'$ và $A'C$, khi đó $\vec{H_CB}=2\vec{IO}$ và $\vec{BH_A}=2\vec{OJ}$ (Cái này áp dụng bài toán $ABC$ có $H$ và $O$ lần lược là trực tâm và tâm ngoại tiếp, $M$ trung điểm $BC$ thì $AH=2OM$)
Khi đó ta có $\vec{H_CH_A}=\vec{H_CB}+\vec{BH_A}=2\vec{IO}+ 2 \vec{OJ}=2\vec{IJ}$
Mà $\vec{IJ}$ cùng phương với $\vec{AA'}$ nên $\vec{H_CH_A}$ cùng phương với $\vec{AA'}$
Từ đó suy ra $H_CH_A||AA'$, tương tự ta có điều phải chứng minh.