đề đó đúng đấy ạ :-< .
K kira_l 4 Tháng ba 2011 #22 nhocngo976 said: y=2 thay vào (2) dc [TEX]|x+1| \leq 0 [/TEX] \Rightarrow[TEX]x=-1[/TEX] thay x=-1, y=2 vào (1) t/m ý 2 :"> b-( xem lại cái kia đi em, sao lại sửa đề vậy ; Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hài hước ở chỗ bạn ý sửa đúng ạ Hôm qua thầy bảo type nhầm :|
nhocngo976 said: y=2 thay vào (2) dc [TEX]|x+1| \leq 0 [/TEX] \Rightarrow[TEX]x=-1[/TEX] thay x=-1, y=2 vào (1) t/m ý 2 :"> b-( xem lại cái kia đi em, sao lại sửa đề vậy ; Bấm để xem đầy đủ nội dung ... hài hước ở chỗ bạn ý sửa đúng ạ Hôm qua thầy bảo type nhầm :|