C
crazybaby282
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 2: trong mp Oxy cho A(-2;2) B(-1;1) Đường tròn đường kính AB cắt trục Ox tại 2 điểm. Tìm tọa độ 2 điểm đó.
Bài 3: trong mp Oxy cho vt OA=i-2j, vt OB=5i-j, vt OC=3i+2j. Tìm tọa độ trực tâm, trọng tâm tg ABC.
(i, j là vt, có mũi tên trên đầu ạ)
Còn bài giải bpt (mod thông cảm cho em đăng bài vào đây ạ)
a, b, c>0, a+b+c=1 CMR a^2/b+1+b^2/c+1+c^2/a+1=<3/2
Mong mọi người giúp đỡ em ạ
chú ý tiêu đề : [toán 10] + tiêu đề
Bài 3: trong mp Oxy cho vt OA=i-2j, vt OB=5i-j, vt OC=3i+2j. Tìm tọa độ trực tâm, trọng tâm tg ABC.
(i, j là vt, có mũi tên trên đầu ạ)
Còn bài giải bpt (mod thông cảm cho em đăng bài vào đây ạ)
a, b, c>0, a+b+c=1 CMR a^2/b+1+b^2/c+1+c^2/a+1=<3/2
Mong mọi người giúp đỡ em ạ
chú ý tiêu đề : [toán 10] + tiêu đề
Last edited by a moderator: