[Toán 10]cac bac làm hộ cái nha

L

longkha

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hai đường thẳng(d1),(d2).Trên (d1)lấy cac điểm A,C,E vs trên (d2) lấy các điểm B,D,F sao cho các cặp đường thẩng B vs DE ,CD vs À,È vs BC theo thứ tự căt nhau tại M,N,P.CMR M,N,P thẳng hàng
he các bác trình bày kĩ hộ tui với nha:D:khi (45)::khi::khi (12)::D

--->đề nghị bạn chú ý cách đặt tiêu đề bài viết
 
Last edited by a moderator:
O

oack

đã sửa như trên....................:D..........................................................
giả sử 3 điểm M,N,P ko thẳng hàng! khi đó sẽ có 1 tam giác đc tạo từ 3 điểm này.
kẻ MN; MP cắt các đt ([TEX]d_1[/TEX]);([TEX]d_2[/TEX]) chắc chắn là tại 4 điểm! theo đầu bài có [TEX]M=AB\bigcap_{}^{} DE \Rightarrow MN ; MP[/TEX] cắt ([TEX]d_1[/TEX]) tại A,E cắt ([TEX]d_2[/TEX]) tại D và B. kéo PN sẽ cắt ([TEX]d_1[/TEX]) tại C; ([TEX]d_2[/TEX]) tại F cái này bắt buộc phải là 2 điểm còn lại!. Thấy[TEX] P=DE \bigcap_{}^{} CF[/TEX] (vô lí) hoặc[TEX] P = AB\bigcap_{}^{} CF[/TEX] (vô lí) [TEX]\Rightarrow[/TEX] ĐPCM! :)>-
 
T

tungc3

ặc đề khó hiểu we' ! lần sau đề nghị viết dõ hơn bạn nha ! Để hum sau tui post mấy bài cực hay lên luôn . cho cả nhà cùng làm
 
M

maithanhthien

cho hai đường thẳng(d1),(d2).Trên (d1)lấy cac điểm A,C,E vs trên (d2) lấy các điểm B,D,F sao cho các cặp đường thẩng B vs DE ,CD vs À,È vs BC theo thứ tự căt nhau tại M,N,P.CMR M,N,P thẳng hàng
he các bác trình bày kĩ hộ tui với nha:D:khi (45)::khi::khi (12)::D

--->đề nghị bạn chú ý cách đặt tiêu đề bài viết
bạn viết đề mình ko hiểu được. vs? À? È? muốn giúp mà không giúp bạn được. srr nha.
 
K

kidvohinh

cac ban lam ho minh` bai nay` cai'
CMR 1 tam giac bat co 1 goc' bat ky`la` 120 do^, thi` giao diem? cua 3 duong` phan giac' trong se tao thanh` tam giac vuong
 
H

hg201td

cac ban lam ho minh` bai nay` cai'
CMR 1 tam giac bat co 1 goc' bat ky`la` 120 do^, thi` giao diem? cua 3 duong` phan giac' trong se tao thanh` tam giac vuong

Giả sử [TEX] \widehat\{ABC}=120^o[/TEX]
3 đường phân giác cắt nhau tại D
[TEX] \widehat\{ADB}=60^o[/TEX]

uh mà đề sao nhỉ.Ko ổn rùi ko thể xảy ra
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom